Loading...

  Tiết kiệm chi phí với Tamviet

  Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Dịch thuật Tâm Việt đã ứng dụng công nghệ vào trong quá trình dịch thuật nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian. Cùng xem khách hàng sử dụng dịch vụ của Tâm Việt sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian như thế nào?

  Phí dịch thuật và công chứng rẻ nhất

  Với đơn giá 4,000/trang sao y chứng thực và 15,000/bản dịch công chứng. Tâm Việt đảm bảo khách hàng tiết kiệm được hơn 30 % chi phí với thị trường dịch thuật hiện tại.

  100% dự án hoàn thành đúng thời gian

  Thời gian tiền bạc, thành công, cơ hội, đối với mỗi doanh nghiệp, Quý khách hàng có thể sử dụng thời gian của Tâm Việt để tiết kiệm chi phí và nâng cao cơ hội kinh doanh của mình.

  100% bản dịch được định dạng chuẩn theo bản gốc

  Bản dịch được Định dạng chuẩn và giống với tài liệu gốc để đảm bảo khách hàng có thể ứng dụng tài liệu vào công việc của mình ngay lập tức mà không cần mất thời gian phải chính sửa, đội ngũ DTP (Desktop Publishing) của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp khách hàng chỉnh sửa miễn phí định dạng tài liệu vào bất kỳ thời gian nào với mọi yêu cầu

   Hỗ trợ, tư vấn và dịch thuật cho khách hàng 24h/24h và 365 ngày

  Đừng chần chừ nữa bạn đang đánh mất cơ hội kinh doanh của mình chỉ vì nhưng chậm trễ và khác biệt trong vấn đề ngôn ngữ, chúng tôi là Công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cung cấp và tư vấn cho khách hàng dịch vụ dịch thuật 24h/24h và dịch cả vào ban đêm. Bây giờ là 2h sáng, liệu công ty có làm việc? bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn dịch thuật tài liệu để 4h sáng trả tài liệu cho bạn để bạn có thể gửi tài liệu cho các đối tác và khách hàng của mình, "Thời gian luôn là vàng bạc vậy nên bạn đừng lãng phí thời gian của mình".