TRANG CHỦ

TÂM VIỆT CÓ GÌ?

DỊCH TÀI LIỆU

PHIÊN DỊCH

CÔNG CHỨNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ

Dịch hồ sơ định cư du học

Tìm kiếm

Dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất

Bạn có ý định di trú đến Hoa Kỳ? Chúng tôi chúc cho ước mơ của bạn sẽ sớm thành sự thật. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với thách thức về ngôn ngữ, và bạn có thể vượt qua nó thông qua dịch vụ Dịch hồ sơ định cư. Rất nhiều người đã thất bại trong việc nhận Thẻ xanh kể cả khi đã thỏa mãn các yêu cầu, đơn giản chỉ là vì họ gặp khó khăn đối với ngôn ngữ. Dịch thuật Tâm Việt sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch đạt chuẩn cho bất kỳ tài liệu cá nhân mà bạn cần từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Anh. Mọi bản dịch của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn vượt qua các quy trình kiểm soát, và tỉ lệ chấp thuận cho các bản dịch trước của chúng tôi là 100%.

Gửi yêu cầu

 

Trong hơn 7+ năm qua, chúng tôi rất vui mừng đã dịch hồ sơ định cư thành công cho nhiều trường hợp được nhận thẻ xanh đi Mỹ, Canada, Úc… từ các quý công ty như CJ Legal, Tiến Thịnh Group, Yvar International, Century Immigration Services…

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến định cư tất cả các diện và tại tất cả các quốc gia có chương trình định cư

Nhiều người không biết được tầm quan trọng đối với các bản dịch của hồ sơ định cư cho đến khi bị mắc kẹt trong những tình huống cần đến chúng. Là nhà cung cấp thường xuyên các bản dịch cho các công ty chuyên về Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, Canada, Úc… về quyền công dân, thẻ xanh và thị thực, chúng tôi đảm bảo 100% về mức độ chấp nhận của các bản dịch mà chúng tôi cung cấp! Chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch đã được chứng nhận với hàng chục ngàn bản dịch được khách hàng nộp thành công.

Tâm Việt cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ định cư bao gồm tài liệu nhận con nuôi, công chứng lãnh sự, kiểm tra lý lịch, báo cáo ngân hàng, giấy khai sinh, chứng nhận không phạm tội, giấy chứng tử, giấy chứng nhận kết hôn, hồ sơ y tế, hộ chiếu, tờ khai thuế, bảng điểm, hồ sơ tiêm chủng và nhiều hơn nữa.

Với dịch vụ của chúng tôi, hãy an tâm rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.

  • Dịch hồ sơ định cư
  • Dịch hồ sơ xin visa
  • Dịch hồ sơ du học
  • Dịch giấy tờ tùy thân
  • Dịch chứng minh tài chính
  • Dịch lý lịch tư pháp
  • Dịch hồ sơ khai báo thuế
  • Dịch báo cáo tài chính
  • Dịch chứng nhận kinh doanh
  • Dịch giấy tờ nhà đất.
 

Dịch hồ sơ định cư và dịch hồ sơ xin visa

Hầu hết các cơ quan đều chấp nhận bản dịch của các tài liệu di trú đã được chứng nhận. Tuy nhiên, bạn lại không thể tự mình đưa ra những bản dịch đã được chứng nhận cho dù bản thân bạn có thông thạo cả hai ngôn ngữ đi nữa. Bản dịch mà chúng tôi cung cấp sẽ đi kèm với giấy chứng nhận độ chính xác và giúp bạn vượt qua cơ quan pháp lý mà bạn nộp hồ sơ vào. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các bản dịch chất lượng và đáng tin cậy cũng như tài liệu của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn thông qua dịch vụ dịch thuật được chứng nhận về định cư.

Chúng tôi có đội ngũ dịch giả dày dạn kinh nghiệm sử dụng trên 45 ngôn ngữ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng trong việc tìm kiếm một đội ngũ dịch giả nào khác nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ dịch tài liệu định cư mà bạn đang cần.

Cung cấp dịch vụ trọn gói: Các chuyên gia ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo hồ sơ và tài liệu của bạn được biên dịch hiệu đính và bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến.

Tốc độ hoàn thành: Với đội ngũ là các chuyên gia về ngôn ngữ học sẵn sàng hỗ trợ và hiệu đính bản dịch với thời gian hoàn thành nhanh nhất mà ít đội nhóm nghiệp dư nào có thể đảm đương

Định dạng và chế bản: Tăng cường trải nghiệm cho khách hàng thông qua việc định dạng tài liệu và chế bản điện tử để đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Giải pháp chi phí hiệu quả: Tạo ra hàng loạt bản dịch với giá cả hợp lý và thỏa đáng, tương xứng với chất lượng kỳ vọng.

Hỗ trợ 24/7: Đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc đối với các dự án dịch thuật thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 cho bất kì yêu cầu nào.

GỌI NGAY: 0904 459 596