TRANG CHỦ

TÂM VIỆT CÓ GÌ?

DỊCH TÀI LIỆU

PHIÊN DỊCH

CÔNG CHỨNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ

Phiên dịch tiếng Nga

Tìm kiếm

PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA

Nhận thấy tầm quan trọng và việc sử dụng ngôn ngữ Nga ngày càng tăng, Tâm Việt đã phát triển dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với mong muốn tiếp tục đẩy nhanh chất lượng phục vụ, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp được cấp giấy chứng nhận với nhiều năm kinh nghiệm, có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ dự án nào, bất kể mục đích sử dụng cho kinh doanh hay cho cá nhân.

Gửi yêu cầu

Vì sao chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tại Tâm Việt

Các phiên dịch viên tiếng Nga có bằng cấp của chúng tôi không chỉ tinh thông các thành ngữ đặc biệt của Nga và một số ngôn ngữ khác do họ phiên dịch, mà còn có kiến thức văn hóa rộng lớn về xã hội Nga, đồng nghĩa với việc họ được trang bị đầy đủ kỹ năng đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chính xác và chất lượng nhất trên thị trường. Phiên dịch viên tiếng Nga của chúng tôi cũng am hiểu từng cử chỉ, khẩu âm, thuật ngữ, các tiếng lóng đặc thù và có khả năng diễn đạt thông điệp của bạn một cách chính xác, tạo điều kiện cho bạn giao tiếp rõ ràng, chuẩn mực và hiệu quả hơn với những người nói tiếng Nga. 

Tâm Việt Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga mọi chuyên ngành với chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý trên toàn quốc

Tiêu chuẩn đối với phiên dịch viên tiếng Nga

Kiến thức về văn hóa Nga của các phiên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi cũng khiến họ trở thành nhân tố kết nối văn hóa tốt nhất và hữu ích nhất, giúp bạn tương tác suôn sẻ và thiết lập tốt đẹp các mối quan hệ cá nhân hay kinh doanh. Phiên dịch viên có bằng cấp của chúng tôi chuyên về nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và chúng tôi sẽ chỉ phân công cho bạn một phiên dịch viên tiếng Nga đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp với chất lượng hoàn hảo, chúng tôi còn đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho các thông tin của khách hàng. Tất cả phiên dịch viên tiếng Nga của chúng tôi đều đã ký thỏa thuận bảo mật và tuân theo quy tắc đạo đức nghề nghiệp bền vững. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi thông tin cá nhân của bạn.

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

 • 01 Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
 • 02 Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
 • 03 Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
 • 04 Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Tâm Việt có thể cung cấp phiên dịch viên

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Tâm Việt cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch hướng dẫn du lịch đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI TÂM VIỆT

PHIÊN DỊCH CABIN/ PHIÊN DỊCH SONG HÀNH

Phiên dịch song hành (Phiên dịch cabin/hội nghị) chính xác là hình thức phiên dịch khó khăn nhất.Vai trò của phiên dịch viên hội nghị là đảm bảo sự giao tiếp hoàn hảo, tạo điều kiện cho sự tương tác đa ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao phiên dịch viên không chỉ giỏi về lĩnh vực của họ. cụ thể về vấn đề đó là

Trường hợp cần tới phiên dịch cabin:

 • Hội nghị Quốc tế
 • Tổ chức họp báo
 • Hội nghị thượng đỉnh cấp cao

PHIÊN DỊCH NỐI TIẾP

Trong loại hình này, diễn giả sẽ nói trong một khoảng thời gian tương đối và phiên dịch viên sẽ ghi chú lại. Khi diễn giả ngừng lại, phiên dịch viên sẽ bắt đầu dịch những gì đã được truyền đạt. Ở đây, phiên dịch viên và diễn giả liên tục luân phiên nhau, thông dịch viên sẽ chờ cho đến khi diễn giả tạm dừng để bắt đầu chuyển tải thông tin.

Khi nào cần phiên dịch nối tiếp:

 • Hội nghị kinh doanh quốc tế
 • Buổi đàm phán thương mại
 • Hội thảo/Hôp báo
 • Phiên dịch tại tòa
 

PHIÊN DỊCH QUA VIDEO/ĐIỆN THOẠI

Đây có lẽ là dịch vụ phiên dịch thuận tiện nhất. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ Phiên dịch Hộ tống, hãy chọn dịch vụ Phiên dịch qua video/điện thoại này. Dịch vụ này cho phép bạn giao tiếp với đối tác trong khi phiên dịch viên dịch trực tiếp qua video hoặc điện thoại. Phiên dịch viên sẽ dịch một cách liền mạch cho cả hai phía thông qua các kênh riêng và đảm bảo cả hai phía đều hiểu và tương tác được với nhau.

Tình huống cần sử dụng:

 • Họp số lượng ít
 • Cuộc gọi Video/Điện thoại
 • Họp với đối tác nước ngoài
 • Họp khi đi công tác

PHIÊN DỊCH HỘ TỐNG/ĐỒNG HÀNH

Nếu bạn có ý định đến một quốc gia không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc gặp gỡ người nước ngoài thì bạn sẽ cần một phiên dịch viên hộ tống để đồng hành cùng nhau và trở thành cầu nối giữa bạn và các đối tác tiềm năng. Phiên dịch viên sẽ xử lý cuộc hội thoại giữa hai bên, tham gia vào cuộc họp, hỗ trợ bạn khi ở xứ người và thậm chí có thể giúp bạn đặt thức ăn nữa

Tình huống cần thiết:

 • Du lịch và công tác
 • Tháp tùng gặp đối tác
 • Hướng dẫn viên du lịch chung
 • Phiên dịch nhà máy
 • Nghiên cứu thị trường
 

Tâm Việt Cung cấp phiên dịch viên cho 45 ngôn ngữ và 130 chuyên ngành, trong đó hơn một nửa đạt trình độ thạc sĩ và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tiễn

ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU BẢO MẬT

 • 01Tất cả tài liệu gửi cho biên dịch viên đều được bảo mật và bất kỳ bên nào cũng không được sao chép hoặc rò rỉ cho bên thứ ba mà không được phép.
 • 02Phiên dịch viên sẽ giữ bí mật toàn bộ thông tin một cách vô điều kiện, bao gồm các kế hoạch kinh doanh, báo cáo tài chính, bằng sáng chế và các tài liệu quan trọng khác của khách hàng. Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong chuẩn mực nghề nghiệp của mỗi phiên dịch viên.
 • 03Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch hàng đầu trong ngành giải pháp ngôn ngữ trong 10 năm mà không có sự cố. Thông thường, chúng tôi sẽ đề nghị ký hợp đồng bảo mật để bảo vệ mọi lợi ích của khách hàng.

Gửi yêu cầu