TRANG CHỦ

TÂM VIỆT CÓ GÌ?

DỊCH TÀI LIỆU

PHIÊN DỊCH

CÔNG CHỨNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ

Dịch tài liệu dầu khí

Tìm kiếm

Dịch tài liệu dầu khí

Dịch vụ dịch tài liệu dầu khí Tâm Việt Service là một cái tên đáng tin cậy với các hãng dầu khí lớn nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về dầu khí và kỹ năng dịch tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật

Gửi yêu cầu

 

Tâm Việt hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch tài liệu dầu khí cho các đối tác như Rosneft (Nga), Repsol, Eni B.V, Talisman, Petrosetco, PVSafety, Hiệp hội Kỹ sư Dầu khí Hà Lan..

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến dầu khí, năng lượng và nhiên liệu…

Tại Tâm Việt Service,chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ Dịch tài liệu dầu khí cho một số công ty Năng lượng và Dầu khí. Bởi các dự án liên quan đến Năng lượng và Dầu khí có thể tác động đến nền kinh tế của mọi quốc gia. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu được tầm quan trọng của thời gian đối với công việc này cho nên các dự án về Năng lượng và Dầu khí sẽ được dịch theo đúng thời gian quy định.

Ngành dầu khí là một trong những ngành lớn nhất trên thế giới và có rất nhiều tài liệu từ lắp đặt giàn khoan, bảo dưỡng, tính an toàn, và hướng dẫn điều khiển… Nếu công ty của bạn đang cố gắng tìm kiếm thị trường và đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới, hãy để Tâm Việt Service và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giúp bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Dịch vụ dịch tài liệu dầu khí của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Dịch tài liệu lọc dầu
  • Dịch công nghiệp hóa dầu
  • Dịch bảng dữ liệu an toàn vật liệu
  • Dịch tài liệu vận chuyển dầu khí
  • Dịch hợp đồng kinh doanh dầu khí
  • Dịch tài liệu thăm dò và sản xuất
  • Dịch kỹ thuật và vận hành
  • Dịch danh mục dầu khí
  • Dịch luật dầu khí

 

 

Dịch thuật tài liệu dầu khí và năng lượng

Dịch thuật về ngành dầu khí chính là một thử thách khi người dịch vừa phải hiểu nội dung, vừa nắm được nghĩa chính xác của từ, và vừa phải biết cách xử lý những từ vựng mới, những câu phức tạp và đôi khi khó hiểu sao cho rõ ràng, mạch lạc, đồng nhất.

Đó là lý do vì sao đối với công tác dịch thuật tài liệu Dầu khí, Tâm Việt chỉ tuyển dụng những biên dịch viên có kiến thức sâu sắc và toàn diện về các vấn đề Dầu khí, đồng thời phải biết cách diễn đạt logic, chính xác và dễ hiểu đối với ngôn ngữ đích. Dù tài liệu của bạn nói về vấn đề gì, và có những cách diễn đạt phức tạp ra sao, đội ngũ biên dịch viên, biên tập viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành có kiến thức Dầu khí am hiểu và có thâm niên trong ngành và thông thạo ngoại ngữ của Tâm Việt cũng sẽ có thể chuyển ngữ tài liệu cho bạn một cách hoàn thiện nhất.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Chứng nhận chất lượng: Tâm Việt đóng dấu xác thực nội dung cho bản dịch đã qua ba vòng kiểm duyệt từ sơ thảo đến hiệu chuẩn đầu cuối và chịu trách nhiệm với từng vấn đề phát sinh.

Cung cấp dịch vụ trọn gói: Các chuyên gia ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo hồ sơ và tài liệu của bạn được biên dịch hiệu đính và bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến.

Giải pháp tiết kiệm: Tâm Việt đưa ra hai mức giá dịch thuật để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với kinh phí sẵn có của mình.

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Các chuyên gia ngôn ngữ học của Tâm Việt có thể cung cấp các bản dịch với hơn 45 loại ngôn ngữ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

GỌI NGAY: 0904 459 596