TRANG CHỦ

TÂM VIỆT CÓ GÌ?

DỊCH TÀI LIỆU

PHIÊN DỊCH

CÔNG CHỨNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ

Phiên dịch tiếng Malaysia

Tìm kiếm

PHIÊN DỊCH TIẾNG MALAYSIA

Hoạt động cốt lõi của chúng tôi là cung cấp phiên dịch tiếng Malaysia trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Các thông dịch viên bản địa của chúng tôi xuất thân từ các trường đại học ngôn ngữ và thậm chí là người nước ngoài đến từ các quốc gia khác có nhiệm vụ thu hẹp rào cản ngôn ngữ và giúp những người bất đồng ngôn ngữ có thể giao tiếp hiệu quả hơn. Dịch tháp tùng là một trong những loại hình dịch vụ hằng ngày của chúng tôi khi bạn cần đến một trợ lý am hiểu tiếng Malaysia.

Gửi yêu cầu

Hiểu về phiên dịch tiếng Malaysia tại Tâm Việt

Tâm Việt cung ứng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Các phiên dịch viên của Tâm Việt không những thành thạo hai ngôn ngữ cần thiết mà còn có nền tảng vững chắc trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ của mình phù hợp với nhu cầu của khách hàng và lựa chọn phiên dịch viên có chuyên môn phù hợp với chủ đề/tính chất của dự án nhằm đảm bảo công việc diễn ra chuyên nghiệp, chính xác và toàn vẹn.

Sự kết hợp các công cụ và nguồn lực con người cho phép việc xử lý nhanh chóng và nhuần nhuyễn trong việc tổ chức hội thảo đa ngôn ngữ.

Phiên dịch cabin tiếng Malaysia: yêu cầu cao về chuẩn mực

Với khoảng 1,7 triệu dân, Kuala Lumpur được xem là thủ đô liên bang và là thành phố đông dân nhất của Malaysia. Khu vực dịch vụ to lớn này được thúc đẩy bởi dịch vụ tài chính, bất động sản, bảo hiểm và truyền thông. 9% GDP của Kuala Lumpur đến từ sản xuất và xây dựng. Giữa những năm 1970 đến 1990, nền kinh tế phát triển nhanh chóng giúp thành phố này trở thành một trong các trung tâm tài chính toàn cầu kéo theo nhiều tập đoàn đa quốc gia thành lập văn phòng tại đây.

Đội ngũ nhân sự Tâm Việt đã tuyển chọn và sàng lọc hơn 200 chuyên gia phiên dịch thông thạo hơn 30 ngôn ngữ để cung cấp cho các doanh nghiệp tư nhân và cơ quan chính phủ với các dịch vụ phiên dịch và biên dịch chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch trong hơn 10 năm qua. Đúng với giá trị cốt lõi của mình, chúng tôi chỉ tuyển dụng và làm việc với các cá nhân đủ chuyên môn cam kết duy trì các tiêu chuẩn đạo đức và tiêu chuẩn ngành.

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

 • 01 Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
 • 02 Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
 • 03 Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
 • 04 Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Tâm Việt có thể cung cấp phiên dịch viên

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Tâm Việt cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch hướng dẫn du lịch đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI TÂM VIỆT

PHIÊN DỊCH CABIN/ PHIÊN DỊCH SONG HÀNH

Phiên dịch song hành (Phiên dịch cabin/hội nghị) chính xác là hình thức phiên dịch khó khăn nhất.Vai trò của phiên dịch viên hội nghị là đảm bảo sự giao tiếp hoàn hảo, tạo điều kiện cho sự tương tác đa ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao phiên dịch viên không chỉ giỏi về lĩnh vực của họ. cụ thể về vấn đề đó là

Trường hợp cần tới phiên dịch cabin:

 • Hội nghị Quốc tế
 • Tổ chức họp báo
 • Hội nghị thượng đỉnh cấp cao

PHIÊN DỊCH NỐI TIẾP

Trong loại hình này, diễn giả sẽ nói trong một khoảng thời gian tương đối và phiên dịch viên sẽ ghi chú lại. Khi diễn giả ngừng lại, phiên dịch viên sẽ bắt đầu dịch những gì đã được truyền đạt. Ở đây, phiên dịch viên và diễn giả liên tục luân phiên nhau, thông dịch viên sẽ chờ cho đến khi diễn giả tạm dừng để bắt đầu chuyển tải thông tin.

Khi nào cần phiên dịch nối tiếp:

 • Hội nghị kinh doanh quốc tế
 • Buổi đàm phán thương mại
 • Hội thảo/Hôp báo
 • Phiên dịch tại tòa
 

PHIÊN DỊCH QUA VIDEO/ĐIỆN THOẠI

Đây có lẽ là dịch vụ phiên dịch thuận tiện nhất. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ Phiên dịch Hộ tống, hãy chọn dịch vụ Phiên dịch qua video/điện thoại này. Dịch vụ này cho phép bạn giao tiếp với đối tác trong khi phiên dịch viên dịch trực tiếp qua video hoặc điện thoại. Phiên dịch viên sẽ dịch một cách liền mạch cho cả hai phía thông qua các kênh riêng và đảm bảo cả hai phía đều hiểu và tương tác được với nhau.

Tình huống cần sử dụng:

 • Họp số lượng ít
 • Cuộc gọi Video/Điện thoại
 • Họp với đối tác nước ngoài
 • Họp khi đi công tác

PHIÊN DỊCH HỘ TỐNG/ĐỒNG HÀNH

Nếu bạn có ý định đến một quốc gia không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc gặp gỡ người nước ngoài thì bạn sẽ cần một phiên dịch viên hộ tống để đồng hành cùng nhau và trở thành cầu nối giữa bạn và các đối tác tiềm năng. Phiên dịch viên sẽ xử lý cuộc hội thoại giữa hai bên, tham gia vào cuộc họp, hỗ trợ bạn khi ở xứ người và thậm chí có thể giúp bạn đặt thức ăn nữa

Tình huống cần thiết:

 • Du lịch và công tác
 • Tháp tùng gặp đối tác
 • Hướng dẫn viên du lịch chung
 • Phiên dịch nhà máy
 • Nghiên cứu thị trường
 

Tâm Việt Cung cấp phiên dịch viên cho 45 ngôn ngữ và 130 chuyên ngành, trong đó hơn một nửa đạt trình độ thạc sĩ và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm thực tiễn

ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU BẢO MẬT

 • 01Tất cả tài liệu gửi cho biên dịch viên đều được bảo mật và bất kỳ bên nào cũng không được sao chép hoặc rò rỉ cho bên thứ ba mà không được phép.
 • 02Phiên dịch viên sẽ giữ bí mật toàn bộ thông tin một cách vô điều kiện, bao gồm các kế hoạch kinh doanh, báo cáo tài chính, bằng sáng chế và các tài liệu quan trọng khác của khách hàng. Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong chuẩn mực nghề nghiệp của mỗi phiên dịch viên.
 • 03Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch hàng đầu trong ngành giải pháp ngôn ngữ trong 10 năm mà không có sự cố. Thông thường, chúng tôi sẽ đề nghị ký hợp đồng bảo mật để bảo vệ mọi lợi ích của khách hàng.

Gửi yêu cầu