TRANG CHỦ

TÂM VIỆT CÓ GÌ?

DỊCH TÀI LIỆU

PHIÊN DỊCH

CÔNG CHỨNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ

Dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất

Tìm kiếm

Dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất

Các quy định về Bảng chỉ dẫn An toàn Hóa chất ở nhiều quốc gia đang phát triển cho phép toàn cầu hóa các tiêu chuẩn. Khi dịch các sản phẩm hóa học sang các ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn của tất cả các quốc gia mà mỗi ngôn ngữ được sử dụng để tối đa hóa hiệu quả khoản đầu tư của bạn vào dịch vụ dịch thuật. Chúng tôi dịch MSDS Phiếu an toàn Hóa chất và chuyên ngành hóa học sang tất cả các ngôn ngữ. Liên hệ Tâm Việt nếu bạn cần một nguồn đáng tin cậy để dịch cấp tốc phiếu an toàn hóa chất bằng nhiều ngôn ngữ.

Gửi yêu cầu

 

Chúng tôi thường xuyên dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất cho các khách hàng như Coca-Cola, Jotun, Unilever, Atotech, Talisman, Repsol…

Chính xác là, chúng tôi dịch tất cả các nội dung liên quan đến việc đảm bảo an toàn hóa chất, bao gồm kiểm soát và quản lý chặt chẽ quy trình và tài liệu

Trong khi đang có những động thái hướng tới toàn cầu hóa và tiêu chuẩn hóa tất cả các yêu cầu MSDS, các quy định MSDS có sự khác biệt giữa các quốc gia với nhau. Bạn muốn một đối tác dịch thuật đảm bảo phiếu MSDS của bạn tuân thủ các quy định trên toàn thế giới. Tâm Việt sẽ tư vấn về quy định của MSDS để đảm bảo rằng MSDS của bạn chứa thông tin chính xác theo định dạng gốc. Với Tâm Việt, MSDS của bạn sẽ được dịch bởi các chuyên gia trong ngành hóa học với không chỉ có kinh nghiệm dịch thuật, mà còn có kinh nghiệm thực tế. Biên dịch viên đã được chứng nhận của chúng tôi là những

Chuyên gia Kiến thức trong các lĩnh vực chuyên ngành mang đến sự chính xác về khoa học và kỹ thuật, cũng như sắc thái ngôn ngữ.

Tâm Việt cung cấp một giải pháp toàn diện để dịch Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất và các nhãn hàng sản phẩm hóa học. Công việc của chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu và tiêu chuẩn được quy định tại các quốc gia mà bạn sẽ trình bản dịch. Nhóm chuyên gia dịch vụ dịch thuật phiếu an toàn hóa chất của chúng tôi đã chứng minh kinh nghiệm trong việc dịch thông tin an toàn hóa chất và thông tin sản phẩm hóa học.

  • Dịch MSDS phiếu an toàn hóa chất
  • Dịch bảng nội quy về an toàn hóa chất
  • Dịch bảng chỉ dẫn hóa chất
  • Dịch tài liệu hóa học
  • Dịch hướng dẫn MSDS

 

 

Dịch MSDS Phiếu an toàn hóa chất

Tại Tâm Việt, triết lý của chúng tôi là “Nếu bạn không hiểu, thì bạn không thể dịch”, đó là lý do tại sao dịch giả của chúng tôi phải có bằng cấp cao, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và có trên 7 năm kinh nghiệm dịch nội dung có liên quan. Ngoài ra, các dịch giả của chúng tôi phải vượt qua bài kiểm tra chuyên ngành gồm 2 phần, cho thấy độ chính xác cao và rõ ràng về kỹ thuật và sau đó họ được chứng nhận có khả năng dịch sang tiếng bản ngữ của mình. Khi dịch MSDS của bạn, chúng tôi cung cấp quy trình xác thực ba bước bao gồm dịch, chỉnh sửa, hiệu đính và được kiểm chứng để đảm bảo tính chính xác tất cả nội dung của bạn.

Tài liệu MSDS điển hình có tỷ lệ lặp lại cao. Có đến 75% nội dung trong MSDS của bạn có thể lặp đi lặp lại. Tâm Việt tận dụng bộ nhớ dịch để duy trì tính nhất quán trong toàn bộ MSDS của bạn đồng thời cũng làm giảm thời gian và chi phí dịch thuật của bạn. Công việc của chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu và tiêu chuẩn được quy định tại các quốc gia mà bạn sẽ trình bản dịch.

Hỗ trợ đa định dạng: Hỗ trợ về công nghệ và kỹ thuật với bất kì định dạng nào thông qua các giải pháp Chế bản điện tử của chúng tôi nhằm tạo ra bản dịch có tính thẩm mỹ cao nhất.

Đảm bảo chất lượng: Đảm bảo chất lượng chuẩn nhất cho các tài liệu của bạn với các quy trình kiểm soát chất lượng và khâu tái đánh giá dự án.

Giá cả hợp lý: Mức giá của chúng tôi phù hợp với chất lượng dịch thuật. Lợi ích nhận được từ một bản dịch tốt cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác mang lại.

Các chuyên gia ngôn ngữ có trình độ chuyên môn: Toàn bộ bản dịch được xử lý bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ tài liệu.

Hỗ trợ tận tâm: Đảm bảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian làm việc và những chỉnh sửa miễn phí hợp lý dựa trên thảo luận từ đôi bên.

GỌI NGAY: 0904 459 596