TRANG CHỦ

TÂM VIỆT CÓ GÌ?

DỊCH TÀI LIỆU

PHIÊN DỊCH

CÔNG CHỨNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ

Dịch tài liệu xây dựng

Tìm kiếm

Dịch tài liệu xây dựng

Ngành công nghiệp xây dựng – từ kiến trúc đến kỹ thuật dân dụng, hậu cần rồi xây dựng khu thương mại – đều mang tính toàn cầu, nên việc giao tiếp hiệu quả giữa mọi ngôn ngữ là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ dịch tài liệu xây dựng của Tâm Việt có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tài liệu kỹ thuật, tài liệu công nghệ… hỗ trợ công ty bạn trong công cuộc tiến quân vào thị trường quốc tế.

Gửi Yêu cầu

 

Trong hơn 7+ năm qua, chúng tôi hân hạnh là đối tác dịch tài liệu xây dựng lâu năm cho quý công ty Alpha King, AccorHotels, Cityland, ParkHyatt, Nagecco, Thuận Việt…

Hiện tại có rất nhiều kiến thức, thông tin mới liên quan tới kiến trúc công trình đang cần được chuyển ngữ ví dụ như sách về kiến trúc, công trình, các thiết kế công trình, các đồ án, dự án quy hoạch, hồ sơ đấu thầu xây dựng… Trước số lượng tài liệu vừa nhiều về số lượng vừa nặng về nội dung như thế, người dịch phải thật sự bản lĩnh khi các từ vựng, kỹ thuật, công trình mới về kiến trúc đang được cập nhật hàng ngày. Thêm vào đó, từ vựng kiến trúc lại là liên quan tới nhiều vấn đề văn hóa, lịch sử, xã hội. Nếu là một dịch giả không có kinh nghiệm và không có chuyên môn về kiến trúc, thật sự khó mà dịch được.

Tài liệu xây dựng phải cung cấp hướng dẫn đầy đủ cho nhà thầu về cách thức xây dựng dự án. Tất cả tài liệu phải có sẵn ngôn ngữ mà nhà thầu có thể hiểu được. Các dự án xây dựng với quy mô lớn thường yêu cầu cấp vốn từ bên ngoài và sự quản lý tài chính phức tạp. Mọi tài liệu tài chính sẽ phải được thể hiện chính xác và phải dịch ra các ngôn ngữ mà có thể tiếp cận và thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

  • Dịch tài liệu xây dựng
  • Dịch tiêu chuẩn Việt Nam
  • Dịch thiết kế công trình
  • Dịch kế hoạch tổng thể
  • Dịch hợp đồng xây dựng
 
 

Dịch tài liệu xây dựng và kiến trúc

Là một công ty dịch thuật, chúng tôi tự hào về vốn kiến thức sâu rộng trong ngành xây dựng. Dịch giả chúng tôi đều là những chuyên gia đã được chứng nhận và họ hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có thế mạnh riêng. Dù bạn làm thiết kế hay kỹ sư, dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với nhiều khách hàng.

Dịch thuật đa ngôn ngữ: Các chuyên gia ngôn ngữ học của Tâm Việt có thể cung cấp các bản dịch với hơn 45 loại ngôn ngữ khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp chi phí hiệu quả: Tạo ra hàng loạt bản dịch với giá cả hợp lý và thỏa đáng, tương xứng với chất lượng kỳ vọng.

Đáp ứng tiến độ: Quy trình hoàn thiện theo hình thức cuốn chiếu đối với các dự án dịch thuật khổng lồ tuân thủ các quy chuẩn về kỹ thuật dịch và bản địa hóa toàn diện.

Bảo mật tuyệt đối: Cam kết không tiết lộ đối với bất kỳ dự án dịch thuật dù lớn hay nhỏ, một trang hay ngàn trang, với một nền tảng bản địa hóa và quy trình làm việc khép kín.

Chứng nhận chất lượng: Tâm Việt đóng dấu xác thực nội dung cho bản dịch đã qua ba vòng kiểm duyệt từ sơ thảo đến hiệu chuẩn đầu cuối và chịu trách nhiệm với từng vấn đề phát sinh.

GỌI NGAY: 0904 459 596